trachu.com ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
14 กรกฎาคม 2024, 12:29:21 pm
หน้าแรก หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ กระดานข่าวตราชูดอทคอม ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย


สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
จำลองการตรวจสอบ:
ข้อตกลงการสมัครเป็นสมาชิกเวปไซต์ตราชูดอทคอม

ข้าพเจ้าตกลงสมัครเป็นสมาชิกเวปไซต์ตราชูดอทคอม http://www.trachu.com โดยในการใช้งานเวปไซต์ดังกล่าวข้าพเจ้าคกลงปฏิบัติตามข้อตกลง ดังต่อไปนี้

1. ข้าพเจ้าจะไม่ใช้ข้อความที่เป็นการวิพากษ์วิจารณ์ สถาบันพระมหากษัตริย์และราชวงศ์เป็นอันขาด
2. ข้าพเจ้าจะไม่ใช้ข้อความหรือความคิดเห็นที่เป็นการดูหมิ่นต่อศาสนาหรือคำสอนของศาสนาใดๆ
3. ข้าพเจ้าจะไม่กระทำการใดๆที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม
4. ข้าพเจ้าจะไม่ใช้คำหยาบคาย ลามกอนาจาร หรือคำใดๆ ที่สื่อความหมายไม่เหมาะสม รวมไปถึงการโพสต์รูปภาพที่ไม่เหมาะสม
5. ข้าพเจ้าจะไม่ใส่ร้าย ก่อกวน แสดงความเห็นในเชิงชวนทะเลาะวิวาท
6. ข้าพเจ้าจะไม่โพสต์ข้อความที่ไม่ชัดเจน ครึ่งๆ กลางๆ ที่อาจทำให้สมาชิกคนอื่นๆ เกิดความสงสัยในแง่ลบ ไม่ว่าต่อบุคคล ต่อเว็บไซต์หรือใดๆทั้งสิ้น
7. ข้าพเจ้าจะไม่ใช้บอร์ดเพื่อการพาณิชย์ และโฆษณาเพื่อผลประโยชน์ส่วนตน ไม่ว่าประโยชน์นั้นๆ จะได้รับในรูปแบบใดก็ตาม ยกเว้นสำหรับห้องซื้อขายแลกเปลี่ยน
8. เมื่อข้าพเจ้าได้อ้างอิงข้อมูลที่มาจากเว็บไซต์อื่น ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของบุคคลอื่น อันได้แก่ ข้อความ รูปภาพ หรือมัลติมีเดียต่างๆ ข้าพเจ้าจะอ้างถึงข้อมูลลิขสิทธิ์ข้อมูลนั้นด้วย
9. ข้าพเจ้าจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัว เช่น เบอร์โทรศัพท์หรือที่อยู่ ของข้าพเจ้าและของบุคคลอื่น
10. ข้าพเจ้าจะไม่นำข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่นมาเปิดเผยหรือกลั่นแกล้งให้ผู้นั้นได้รับความเดือดร้อน
11. ข้าพเจ้าทราบเป็นอย่างดีว่าเวปไซต์นี้อยู่ภายใต้บังคับตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 หากข้าพเจ้าฝ่าฝืน ข้าพเจ้าจะเข้าใจโดยชัดแจ้งว่าข้าพเจ้าจะต้องถูกดำเนินคดีทางแพ่งและทางอาญาจนถึงที่สุด

หากข้าพเจ้าแสดงความคิดเห็นหรือกระทำการใดๆ โดยฝ่าฝืนกฎกติกามารยาทข้อที่ 1 ถึง 8 ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้ดูแลใช้ดุลพินิจในการลบข้อความทั้งหมด หรือแก้ไขข้อความบางส่วน ที่ไม่เหมาะสมและขัดต่อความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของสังคม และขัดต่อกฎกติกามารยาทข้างต้นโดยมิต้องแจ้งให้ข้าพเจ้าทราบล่วงหน้า

นอกจากนั้น หากข้าพเจ้าแสดงความคิดเห็นหรือกระทำการใดๆโดยฝ่าฝืนกฎกติกามารยาทข้อที่ 9 ถึง 11 ข้าพเจ้ายินยอมให้ผู้แลระงับการใช้กระดานข่าวถาวรหรือชั่วคราวโดยดุลพินิจของผู้ดูแล และข้าพเจ้ายินยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งสิ้น

และการที่ข้าพเจ้าแสดงความคิดเห็นไม่ว่าด้วยวิธีใดๆในเวปบอร์ดแห่งนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของข้าพเจ้า และไม่เกี่ยวข้องกับเวปไซต์เวปไซต์ตราชูดอทคอม http://www.trachu.com แต่อย่างใด

ข้าพเจ้าอ่านข้อตกลงแล้วเข้าใจเป็นอย่างดี และยินยอมปฏิบัติตามข้อตกลงดังกล่าว จึงตกลงสมัครเป็นสมาชิกและใช้งานเวปไซต์นี้เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.015 วินาที กับ 7 คำสั่ง