trachu.com ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
24 มีนาคม 2019, 12:19:27 am
หน้าแรก หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ กระดานข่าวตราชูดอทคอม ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย


+  TRACHU.COM : ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย
|-+  TRACHU CLASSIFIED
| |-+  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า
| | |-+  ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บริษัทธนาค้าร่มรวยของชำร่วยงานแต่ง
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บริษัทธนาค้าร่มรวยของชำร่วยงานแต่ง  (อ่าน 181 ครั้ง)
andardiz
รุ่นใหญ่
****

ค่าพลัง: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 351


เว็บไซต์
« เมื่อ: 14 มกราคม 2018, 02:35:31 pm »

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่มงานศพ ของที่ระลึกงานพระราชทานเพลิง ของที่ระลึกงานศพ ธุรกิจแฟรนไชส์ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บริษัทธนาค้าร่มรวยขายของชำร่วยงานแต่ง สั่งซื้อร่มกันฝนอะไรเพื่อใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำ  เสนอแนะร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยอดนิยมและเรื่องควรจะเข้าใจก่อนเลือกซื้อกับ ธนาค้าร่มรวย  สิ่งที่คุณควรทราบ เตรียมตัวเองก่อนเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับร้านธนาค้าร่มราย

เชื่อว่าท่านคุณลูกค้าหลายท่านที่เข้ามายังWebsiteธนาค้าร่มรวย เพื่อที่จะตัดสินใจเลือกร่มสำหรับแจกจ่ายสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีมักประสบกับเรื่องปวดหัวว่าจะเลือกซื้อร่มแบบไหนกันดี จะสอบถามก็เกรงอกเกรงใจผู้ขายว่าจะอีรุงตุงนังในการขายร่มกันฝน อย่างไรก็ดีอยากกล่าวว่าถามมาได้เลยครับ ร้านเรามีความยินดีให้ข้อเสนอแนะทุกวันอย่างเต็มใจ แต่กระนั้นสำหรับท่านใดซึ่งไม่อยากเสียเวลาและง่ายดายกับการอ่านมากกว่า บทความนี้น่าจะมีส่วนช่วยให้ท่านได้เลือกซื้อร่มกันฝนที่ต้องการได้ครับ

ร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ลูกค้านิยมสั่งจากธนาค้าร่มรวย

ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่มีความหมายและคุณประโยชน์ใช้งานในตัวเอง ขณะที่แขกหลายคนก็ให้การชื่นชมว่านับว่าเป็นของที่ระลึกที่ประทับใจอย่างยิ่งเมื่อได้มา อย่างไรก็ดีร่มจากร้านธนาค้าร่มรวย มีชนิดและสีสันแพทเทิร์นให้เลือกเฟ้นจำนวนมาก ขึ้นกับความอยากของเจ้าของงาน ว่าต้องการเอาไปแจกจ่ายให้แก่ผู้คนกรุ๊ปไหน ทั้งนี้ในปัจจุบันร่มที่ขายดีมากๆ เช่น ร่มไม้เท้า 16 ก้านเพื่อคนแก่ ดีไซน์ซึ่งมีความนับว่าเป็นแฟชั่นโอปป้าเกาหลีนิดๆ ดูไม่น่าเบื่อหน่ายเหมือนร่มกันฝนทั่วๆ ไป ขณะเดียวกันก็มีความทนทานมากกว่าด้วย แฮนจับยังออกแบบให้จับได้สะดวก มียางรองที่ปลายยอดป้องกันลื่น เนื้องานสวยงามเนี๊ยบเหมาะกับคนแก่แท้จริง

อย่างไรก็ตามหากว่าท่านใดมีค่าใช้จ่ายไม่มาก ธนาค้าร่มรวยก็มีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สนนราคาไม่แพงเกินไปให้ตัดสินใจเลือกเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ร่มตอนเดียว 8 ก้าน ไซส์ 21 นิ้ว มีกันยูวี ระดับราคาโปรโมชั่นประมาณคันละ 40 บาทเท่านั้น แต่กระนั้นสำหรับเจ้าของงานที่ต้องการร่มกันฝนดีไซน์Fashionจ๋า ไว้แจกผู้หญิง ร่มกันฝนโค้งแฟชั่น กันยูวี ธีมสีดำด้านใต้ นับได้ว่าเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นซึ่งกำลังมาแรง ทั้งนี้ร่มมีลักษณะพับเก็บ 3 ตอนมีไซส์ 24 นิ้ว รูปแบบจะออกแนววินเทจ ดูงดงามแบบชนชั้นสูง แต่กระนั้นถ้าหากอยากร่มที่พกติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย ร่มกันฝนดินสอแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ขายดีอย่างยิ่ง เนื่องจากนับว่าเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาดเพียงแค่ 20 นิ้ว โทนสีให้เลือกซื้อหลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเรียบๆ หรือลายน่ารักประเภทอื่นๆ

เลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง

อันดับแรกต้องรู้เรื่องก่อนว่าร่มนั้นถูกก่อให้เกิดขึ้นมาต่างไปตามแต่ละสภาพอากาศ เลือกใช้วัตถุดิบเนื้อผ้าซึ่งแตกต่างกัน เหตุฉะนี้ การสั่งซื้อร่มจากต่างประเทศเพื่อที่จะหยิบมาใช้ในประเทศไทย สามารถไม่มีศักยภาพซึ่งดีพอๆ กับของที่ทำงานหรือว่าดีไซน์จากเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยมีปริมาณน้ำฝนค่อนข้างจะรุนแรง เหตุฉะนี้ การตัดสินใจเลือกร่มกันฝนซึ่งมีสรรพคุณวัสดุเนื้อผ้าหนา สามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ดี จึงจำเป็นอย่างมาก โดย ธนาค้าร่ำรวย ได้พิจารณาตัดสินใจเลือกผลิตและสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โดยมีเนื้อผ้าพร้อมทั้งฉาบกันน้ำซึ่งเหมาะกับการเลือกใช้ในประเทศไทย

นอกจากนี้สมควรสั่งซื้อดูขนาดความหนาของเนื้อผ้าว่ามากน้อยเพียงใด ด้วยการเปิดกางร่มและสาดส่องแสงสว่าง ถ้าแสงไฟทะลุได้แจ่มชัดแสดงว่าบางจนเกินไป อาจจะไม่สามารถป้องกันแสงแดดหรือว่าเม็ดฝนได้ ขณะที่ควรตรวจความแข็งแกร่งของเสาร่มและก้านอื่นๆ มีเนื้องานซึ่งเรียบร้อยหรือเปล่า ไปจนถึงสีสันร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่เหมาะกับงานด้วย

ร่มสวยๆ มาตรฐานดีๆ ธรรมดา ส่วนใหญ่จะมีระดับราคาซึ่งไม่สุดแสนน่ารักเท่าใด อย่างไรก็ดีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ จากธนาค้าร่มรวยนั้น มีสนนราคาไม่สูงเลยครับ ใครๆ ก็สามารถที่จะเลือกเฟ้นหามาใช้งานได้โดยคุ้มค่า เพราะธนาค้าร่มรวยพวกเรามุ่งเน้นประเด็นคุณภาพของร่มกันฝนเป็นที่หนึ่งครับ
     
บริษัทธนาค้าร่มรวย รวมบรรยากาศ รับรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 และ นิตยสาร SME สร้างอาชีพ  รวมภาพที่ยิ่งใหญ่ของงานในครั้งนี้ และมีผู้ประสพความสำเร็จมาร่วมงานมากมายในครั้งนี้ และบริษัทธนาค้าร่มรวย ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ไปงาน มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 24 ได้ไปออกบูธที่เซ็นทรัลพระราม 2


นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ https://goo.gl/fY1BDa
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2560
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง

โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2560 นี้
เว็บไซต์  https://goo.gl/fY1BDa
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755บริษัทธนาค้าร่มรวยมีแฟรนไชส์ร่ม แล้วมีสามขนาดครับ

มีไซด์ S M L

ไซด์ L ราคา 15,000 บาทครับ ราคานี้คุณลูกค้าจะได้บูธแล้วก็ได้ร่มคงแฟชั่น 100 คันครับผม นำไปขายปีกได้เลยครับราคา 200 บาทแค่ลงขายครั้งแรกจะได้ทุนคืนอย่างเร็วไว เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการลงทุนแบบนี้ง่ายได้กำไรคืนไวๆ และจะได้หลักสูตรการสอนการขายส่งนะครับในการทำของพรีเมี่ยมของชำร่วยเกี่ยวกับเรื่องร่มธนาค้าร่มรวยเราก็จะมีการสอนการเทนให้ครับ

 ไซด์ M  ราคา 9900 บาท ราคานี้คุณลูกค้าจะได้ร่มโค้ง 60 คันและได้ บู๊ทไปตั้งพร้อมขายยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไปขายปีกในราคา 200 บาท และจะได้รับสิทธิพิเศษในการสอนเรื่องการขายส่งและการขายเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมว่าต้องทำยังไงบ้างเกี่ยวกับร่มธนาค้าร่มรวย แล้วก็นำไปตั้งง่ายง่ายลงทุนกับเราไม่ใช่เพียงนำไปขายปีกและเราสอนให้นำไปขายส่งด้วย


 ไซด์ S ไซด์เอสนี้ซื้อร่ม 60 คันขึ้นไปจะได้ราคาส่งร่มรุ่นไหนก็ได้อย่างละหนึ่งโหลครบ 60 คันขึ้นไปก็จะได้ราคาส่ง
ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

จุดสำคัญของ ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ร่มเทรนด์ฮิตมูลค่าถูกที่ตอบสนองทุกความต้องของคุณ
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ร่มเทรนด์ฮอตยอดนิยมที่ติดอันดับขายดีของร้านขายของธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่นโค้งที่กำลังเป็นที่พึงปรารถนาของตลาด เต็มไปด้วยออกแบบที่สวยน่าพึงพอใจ พร้อมกับประสิทธิภาพในการช่วยกันแสงแดดและรังสียูวีอันตรายพร้อมยังเป็นที่กันสายฝนได้ทุกที่ทุกเวลา วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ จุดดีของ ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มเทรนด์ฮิตราคาถูกที่ตอบสนองทุกความต้องของคุณ ร่มราคาส่งที่มีคุณภาพที่สุดจากโรงงานที่มีมาตรฐานที่สุด ไปดูกันเลยว่าร่มเทรนด์ฮิตโค้งของธนาค้าร่มรวยมีข้อดีอย่างไรบ้าง

1.ร่มเทรนด์ฮิตมูลค่าส่งที่ถูกที่สุด
ร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มยอดนิยมที่สร้างรายได้ให้กับคนขายคนขายที่มาซื้อไปค้าขายในราคาส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เพียงเปิดบิล 60 คัน รวมไปถึงความคุ้มที่ผู้บริโภครายปลีกจะได้รับ ร่มแฟชั่นโค้งของธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีมูลค่าถูกที่สุดในเมืองไทย ทั้งยังเต็มไปด้วยศักยภาพการใช้งานที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

2.ร่มแฟชั่นเก๋ไก๋ๆที่มีลายน่ารักโดนใจ
ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มเทรนด์ฮิตที่เต็มไปด้วยดีไซน์ที่เก๋ น่าพึงพอใจ ความน่ารักแบบจัดเต็มทำให้คุณสามารถที่พกพาร่มสวยคันนี้เคียงคู่ไปได้ทุกที่ทุกช่วงเวลา ยิ่งโดยเฉพาะสำหรับคนขายคนขายที่มารับร่มเทรนด์ฮิตราคาส่งของดิฉันไปขาย ก็ยิ่งเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น ร่มวิจิตรๆลายน่ารักที่โดนใจผู้บริโภคอย่างแน่นอน ซึ่งรับรองเลยว่าจะต้องมีแต่คนแห่มาซื้อร่มร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยของคุณอย่างแน่นอน

3.ร่มแฟชั่นโค้งที่พกพาได้ทุกเหตุการณ์
แค่เพียงคุณมี ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยติดตัว คุณก็สามารถที่จะพกพาร่มแฟชั่นโค้งชั้นเลิศไปได้ทุกที่ทุกช่วงเวลาเพราะร่มจากธนาค้าร่มรวยนั้นมีขนาดที่พอดี เล็กกะทัดรัดสามารถพกติดตัวได้อย่างสะดวก ไม่ว่าคุณจะต้องพบเจอแดดร้อน รังสีอันตรายหรือฝนที่ตกมาหนักแค่ไหน คุณก็สามารถที่จะหยิบร่มแฟชั่นโค้งลายน่ารักๆขึ้นมาใช้ได้อย่างปัจจุบันนี้ทันใจแน่นอน

ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ที่มีราคาส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เพียงเปิดบิล 60 คัน เต็มไปด้วยคุณสมบัติและมาตรฐานในการใช้งานที่เต็มเปี่ยมรับรองเลยทุกช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณจะมีคุณค่าและมีสุขเพราะมีร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ร่มราคาส่งคุณลักษณะดี ร่มแฟชั่นที่น่ารักที่สุดอยู่ข้างกาย
บันทึกการเข้า

[
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.115 วินาที กับ 19 คำสั่ง