trachu.com ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
21 เมษายน 2019, 01:32:16 pm
หน้าแรก หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ กระดานข่าวตราชูดอทคอม ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย


+  TRACHU.COM : ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย
|-+  TRACHU CLASSIFIED
| |-+  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า
| | |-+  เจ้าหน้าที่บุกจับนักพนันไฮโลข้างในห้องเช่า จ ปทุมธานี จับนักพนันได้ มนุษย์For lease
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เจ้าหน้าที่บุกจับนักพนันไฮโลข้างในห้องเช่า จ ปทุมธานี จับนักพนันได้ มนุษย์For lease  (อ่าน 107 ครั้ง)
UnaRandall12
รุ่นใหม่
*

ค่าพลัง: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24


« เมื่อ: 17 เมษายน 2018, 02:43:09 pm »

Rangsit prosper estateรัชดาภิเษกถือเป็นท้องถนนสายประธานที่เชื่อมต่อเนื้อที่โซนรามา 9-ลาดพร้าวเข้าด้วยกัน มีระยะทางกะ 10.5 กิโลเมตร ตั้งแต่จำแนกพระราม 9 ไปจนถึงจำแนกรัชโยธิน มีแผนรถไฟฟ้าข้างหน้าที่จะเชื่อมต่อกับโครงการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ปัจจุบันจด 2 จุด กับมีแผนเมกะโปรเจกต์ที่กำลังจะบังเกิดมากมาย .มันสมอง.
สนใจที่สินค้า กับบริการติดต่อดิฉัน บริษัท หน.ครั้ง.เล็กล. เอ็นจิเนียริ่ง ซีสเต็มส์ ขีดคั่น. บริษัท ที.ที.แอล. เอ็นจิเนียริ่ง ซีสบริบูรณ์ส์ จำกัด ถิ่นที่อยู่ : 74/4 หมู่่ 19 ถนนนิมิตรใหม่ ตำบลลำเด็กกา อำเภอลำลูกกาน้ำ จังหวัดปทุมธานี 12150 ...


โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า รังสิต คลองหลวง ปทุมธานีขายบ้านฟรี


คอนโดฯ สีลม สาทร เป้าหมายใหม่นักลงทุน เฉลี่ย ประกบปีบ้านสามโคก


โรงงานให้เช่าณนิคมอุตสาหกรรมนวบุรี จังหวัดจังหวัดปทุมธานี ตั้งอยู่บนบานทางหลวงลำดับที่ 1 ห่างขนมจากสนามบินที่สูงเมือง 30 กิโลเมตร.


PST Group. หน่วยงานที่มุ่งหมายให้ ผู้บริโภค พนักงาน สังคมรอบข้าง กับประเทศชาติ ครอบครองประโยชน์มากมายไปด้วยกัน จากความจัดเจน ความรู้ ในที่เครื่องจักรก่อสร้างนวัตกรรม แห่งหนลดการใช้กำลังแรงงาน เหมาะสมกับงานกระยาเลย ในยุคปัจจุบัน สร้างเจ้าหน้าที่รองรับ เจริญความรู้งานบริการของหน่วยงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ก่อกำเนิดประโยชน์เลิศต่อทุกๆ มนุษย์ร่วมกัน. View Detail .มันสมอง.


รวมประกาศทำการค้า-ประกาศเช่า โกดัง-โรงงาน ขายร.ง.เก่า โกดังให้เช่า .. ลงข้อมูลขาย ประกาศให้เช่าคลังสินค้า-โรงงาน ... ฟรี !! สถานที่ www.klungbaan.com.


 โรงงานให้เช่า ปทุมธานีโปรแกรมการค้นหาม. โฮเต็ล 400 ห้อง และพื้นที่ค้าปลีกอีก 3,000 ตำรวจม. งบลงทุนเจริญโครงการกระทั่ง 6,000 ล้านพระบาท ทั้งนี้เดี๋ยวนี้ทางแลนด์ แอนด์ เฮโล้าส์ ได้ทำเซ็นสัญญาทำธุรกรรมที่ดินไปครอบครองที่อ่อนโยนแล้วไปเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา เพราะมีการปันรายละเอียดสมัยให้เช่าพื้นที่ 30 ปี และสามาถต่ออายุได้อีก 4 ปี เช่นนี้มีการกำคราวดระยะเวลางานก่อสร้างปี .มันสมอง.


โกดังนวชาตให้เช่า ขนาดเนื้อที่ 180 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในที่ย่านนครปทุมธานี ใกล้ถนนติวานนท์แทบ 300 เมตร และเกือบทางด่วนศรีสมาน การโคจรสะดวก เป็นโกดังโล่ง โปร่ง เปล่าร้อน มีช่องระบายอากาศ และมีห้องน้ำณตัว กำลังดีเก็บผลิตภัณฑ์หรือทำโรงงานขนาดย่อม รถบรรทุก 6-สิบ ล้อผ่านเข้าออกคลังสินค้าได้ง่าย ให้เช่าเพียงดวงจันทร์ละ 25,000* พระบาท ***สถานที่ละม้าย***


ค้นหาประกาศขายบ้านเดี่ยวหลายรายการ ครบครันรูปกับรายละเอียด.


งานเปิดฉากโรงงานกำเนิดแห่งนวชาตของบริษัท BRADY & QDP (THAILAND) ลูกค้าใหม่ของทาง RPE โดยคุณผู้ว่าฯ จังหวัดจังหวัดปทุมธานี มาร่วมเป็นสำคัญในพิธีรีตอง บริษัท QDP (THAILAND) เป็นลูกค้าในโครงการ Rangsit Prosper Estate ลงมาตั้งแต่ปลายปี 2548 โดยเริ่มต้นจากการเช่าอาคาร สัดส่วน 360 Sq.mมันสมอง หลังจากได้มาทำการร่วมหุ้นกับกงสี Brady Corperation ...


อัพเดทโครงการนวชาต พฤศจิกายน ส่องแสงโครงการเรือน คอนโด มอบความห้องแถว


ลำลูกกา, ลำลูกกาน้ำ โกดัง / ร.ง. ให้เช่า ☆ 800.00 ตารางเมตร ราคา ฿55000 #2337829.


14 ชั่วโมงที่ผ่านมา - เมื่อเวลา 17.00 นาฬิกา วันที่ 12 เมษายน วงจรข่ายแจ้งเหตุสิ่งของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย บอกเหตุทันที ว่าเกิดเพลิงลุกโชนอย่างรุนแรง ที่โรงงานค่าคบไม้พาเลส หมายรวมเป็นอู่รับค้าขายไม้เก่าก่อนขนาดใหญ่ ริมถนนเลยเวลา 347 ปทุมธานี-โปร่งปะหัน หลักกิโลเมตรที่ 19+800 ดินแดนตำบลโปร่งแสงกระสั้น อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ...


โกดังให้เช่าโรงงานให้เช่ารับฝากเช่าซื้อโกดังรับฝากขายโกดังรับฝากขายโรงงานรับฝากเช่าโกดังทั่วประเทศทั้งหมดจังหวัด.


โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า โกดังฝากสินค้า เรือแพ็คสินค้า และจัดส่ง ย่านรังสิตMini Factory in Thailandโรงงานให้เช่า ปทุมธานี
เจาะทำเลรัชดาฯ โซนน่าอาศัย น่าลงทุน ปล่อยเช่าสูง ประกบปีWarehouse
ความรู้ฐานรากเกี่ยวกับฮวงจุ้ยในห้องนอนอาคารพาณิชย์
รายการงานจะริเริ่มบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นไป โดยจากการประเมินกะว่าภาครัฐบาลจะมีรายได้ขนมจากการเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างในชันษาแรกกะ 3 หมื่นล้านพระบาท. เช่นนี้ก่อนตัดสินใจซื้อหรือไม่ก็ขายไม่ก็ให้เช่าหรือเช่าซื้ออสังหาฯ ในเขตรถไฟฟ้าสายอนาคต น่าจะศึกษาประกาศเพิ่มเติม ซึ่งอีกเอ็ดแหล่งแห่งห

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.029 วินาที กับ 18 คำสั่ง