trachu.com ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
21 เมษายน 2019, 01:31:42 pm
หน้าแรก หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ กระดานข่าวตราชูดอทคอม ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย


+  TRACHU.COM : ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย
|-+  TRACHU CLASSIFIED
| |-+  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า
| | |-+  ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ<P>ร่มพับแฟชั่นเหมาะเป็นของชำร่วยได้อย่างดี
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ<P>ร่มพับแฟชั่นเหมาะเป็นของชำร่วยได้อย่างดี  (อ่าน 113 ครั้ง)
andardiz
รุ่นใหญ่
****

ค่าพลัง: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 351


เว็บไซต์
« เมื่อ: 17 เมษายน 2018, 03:27:56 pm »

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่มงานศพ ของที่ระลึกงานพระราชทานเพลิง ของที่ระลึกงานศพ ธุรกิจแฟรนไชส์ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่มพับแฟชั่นเหมาะที่เป็นของชำร่วยได้อย่างดี ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มดีมีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 75 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ  เป็นร่มกันUV ร่มแฟชั่นราคาส่ง เป็นร่มที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาจากเนื้อผ้าที่สามารถทำการปกป้องรังสียูวีและแดดที่จะเข้ามาทำร้ายสุขภาพอนามัย ร่มเทรนด์ฮอตโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่อุดมไปด้วยจุดดีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานและอาชีพเสริม ทูเดย์กระผมจะพาคุณไปดูข้อดีของเลือกสรรซื้อร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ที่มีมูลค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เท่านั้น ไปดูกันเลยร่มดีคุณภาพจากธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นเช่นใด

สร้างอาชีพหลักแสน
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่ทำได้สร้างอาชีพเสริมหรือว่าอาชีพหลักให้กับคุณได้อย่างไม่ยากๆ ยิ่งโดยตรงตัวในยุคปัจจุบันที่มีคนเมืองไทยนิยมหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสนใจตัวเองจากฝนหรือการใช้สิ่งกำบังแสงพระอาทิตย์ที่มีรังสียูวีอันตรายจึงมีคนนิยมหันมาใช้ร่มเทรนด์ฮิตกันมากขึ้น ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ สามารถที่จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทอย่างแน่นอน ด้วยราคาส่งขั้นต่ำจากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายส่งร่มที่ถูกที่สุดอย่าง ธนาค้าร่มรวย ได้จัดจัดจำหน่าย ร่มแฟชั่นโค้งราคาส่งแค่ 75 บาทเท่านั้น แค่เพียงท่านเปิดบิล 60 คันคุณสามารถที่นำ ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ไปจำหน่ายในราคาที่ได้ผลกำไรเท่าตัว อีกทั้งร่มแฟชั่นโค้งจากธนาค้าร่มรวยยังเต็มไปด้วยสีสันที่ต่างๆ นาๆตามเทรนด์ล้ำยุค เรียกได้คุ้มคุ้มราคา ทำให้คุณได้เป็นเศรษฐีอย่างแน่นอน

ร่มดีมีคุณภาพ
ร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่เปี่ยมไปด้วยการผลิตที่มีคุณลักษณะ คงทน ใส่ใจทุกขั้นตอนการละเอียด ทางธนาค้าร่มรวยได้ศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการผลิตร่มและข้อมูลในการใช้งานพร้อมด้วยที่จะให้คำปรึกษาและผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นโค้ง ที่มีคุณภาพและใช้คุณประโยชน์ได้สูงสุด ตอบโจทย์ทุกความพึงประสงค์ของคุณอย่างแน่นอน


ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ จากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายส่งราคาถูกที่สุดในไทยอย่างธนาค้าร่มรวยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างคุณค่าชีวิตที่ดีกับล่มจมที่มูลค่าต้นทุกถูกแสนถูก 
นึกถึงร่มคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย
     
บริษัทธนาค้าร่มรวย รวมบรรยากาศ รับรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 และ นิตยสาร SME สร้างอาชีพ  รวมภาพที่ยิ่งใหญ่ของงานในครั้งนี้ และมีผู้ประสพความสำเร็จมาร่วมงานมากมายในครั้งนี้ และบริษัทธนาค้าร่มรวย ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ไปงาน มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 24 ได้ไปออกบูธที่เซ็นทรัลพระราม 2


นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ https://goo.gl/fY1BDa
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2560
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง

โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2560 นี้
เว็บไซต์  https://goo.gl/fY1BDa
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755บริษัทธนาค้าร่มรวยมีแฟรนไชส์ร่ม แล้วมีสามขนาดครับ

มีไซด์ S M L

ไซด์ L ราคา 15,000 บาทครับ ราคานี้คุณลูกค้าจะได้บูธแล้วก็ได้ร่มคงแฟชั่น 100 คันครับผม นำไปขายปีกได้เลยครับราคา 200 บาทแค่ลงขายครั้งแรกจะได้ทุนคืนอย่างเร็วไว เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการลงทุนแบบนี้ง่ายได้กำไรคืนไวๆ และจะได้หลักสูตรการสอนการขายส่งนะครับในการทำของพรีเมี่ยมของชำร่วยเกี่ยวกับเรื่องร่มธนาค้าร่มรวยเราก็จะมีการสอนการเทนให้ครับ

 ไซด์ M  ราคา 9900 บาท ราคานี้คุณลูกค้าจะได้ร่มโค้ง 60 คันและได้ บู๊ทไปตั้งพร้อมขายยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไปขายปีกในราคา 200 บาท และจะได้รับสิทธิพิเศษในการสอนเรื่องการขายส่งและการขายเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมว่าต้องทำยังไงบ้างเกี่ยวกับร่มธนาค้าร่มรวย แล้วก็นำไปตั้งง่ายง่ายลงทุนกับเราไม่ใช่เพียงนำไปขายปีกและเราสอนให้นำไปขายส่งด้วย


 ไซด์ S ไซด์เอสนี้ซื้อร่ม 60 คันขึ้นไปจะได้ราคาส่งร่มรุ่นไหนก็ได้อย่างละหนึ่งโหลครบ 60 คันขึ้นไปก็จะได้ราคาส่ง
ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

เลือกซื้อร่มแบบใดใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำ  แนะนำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยอดฮิตและเรื่องควรจะทราบก่อนสั่งซื้อกับ ธนาค้าร่มรวย  สิ่งที่คุณควรจะรู้ เตรียมตัวก่อนซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับร้านธนาค้าร่มราย

เชื่อว่าเพื่อนๆคุณลูกค้าหลายคนซึ่งได้ผ่านเข้ายังWebsiteธนาค้าร่มรวย เพื่อสั่งซื้อร่มเพื่อมอบสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมักพบปัญหาว่าจะเลือกเฟ้นร่มกันฝนแบบไหนกันดี จะไถ่ถามก็เกรงใจผู้ขายว่าจะอีรุงตุงนังกับการขายร่ม แต่กระนั้นอยากกล่าวว่าซักถามมาได้เลยครับ ร้านเรายินดีให้คำแนะนำทุกวันอย่างเต็มใจ แต่กระนั้นสำหรับใครที่ต้องการความรวดเร็วและง่ายดายกับการอ่านข้อมูลจากบทความมากกว่า คอลัมน์นี้น่าจะช่วยให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งเหมาะสมได้ครับ

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่คุณลูกค้านิยมซื้อจากธนาค้าร่มรวย

ร่มกันฝนเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งมีค่าและประโยชน์เฉพาะในตนเอง ส่วนแขกหลายท่านก็ให้การเชิดชูว่าเป็นของแจกที่พอใจอย่างยิ่งเมื่อได้รับ ทั้งนี้ทั้งนั้นร่มกันฝนจากร้านธนาค้าร่มรวย มีแบบพร้อมทั้งสีสันลายให้ตัดสินใจเลือกจำนวนมาก ขึ้นกับความอยากของผู้จัดงาน ว่ามีความประสงค์นำไปมอบให้แก่บุคคลกลุ่มใด ทั้งนี้ปัจจุบันร่มกันฝนที่จำหน่ายดีมากๆ ก็ได้แก่ ร่มไม้เท้า 16 ก้านสำหรับผู้สูงอายุ รูปแบบที่มีความเป็นแฟชั่นเกาหลีนิดๆ ดูไม่น่าเบื่อหน่ายเหมือนร่มทั่วๆ ไป นอกจากนี้ก็มีความแข็งแกร่งมากกว่าด้วย ด้ามร่มยังทำเป็นทรงไม้เท้า มียางรองบริเวณปลายยอดป้องกันลื่น เนื้องานประณีตเนี๊ยบเหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่จริงๆ

แต่กระนั้นถ้าหากใครมีงบจำกัด ธนาค้าร่มรวยก็มีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ระดับราคาถูกให้เลือกเฟ้นเช่นกัน เช่น ร่มกันฝนตอนเดียว 8 ก้าน ขนาด 21 นิ้ว มีกันยูวี สนนราคาโปรโมชั่นอยู่ที่คันละ 40 บาทเท่านั้น แต่กระนั้นเพื่อเจ้าภาพที่มีความประสงค์ร่มกันฝนรูปแบบแฟชั่นจ๋า ไว้มอบแขกสาวๆ  ร่มโค้งแฟชั่น กันยูวี โทนสีดำด้านใต้ เรียกได้ว่านับว่าเป็นFashionที่กำลังได้รับความนิยม ทั้งนี้ร่มมีลักษณะพับเก็บ 3 ตอนมีขนาด 24 นิ้ว รูปแบบจะออกแนวย้อยยุค ดูสวยงามแบบชนชั้นสูง แต่กระนั้นถ้าอยากร่มซึ่งพกติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวก ร่มดินสอแบรนด์สินค้าธนาค้าร่มรวย ขายดีที่สุด ทั้งนี้เพราะคือร่มพับ 3 ตอน ขนาดเพียงแค่ 20 นิ้ว โทนสีให้สั่งซื้อหลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเรียบง่าย หรือแพทเทิร์นน่ารักประเภทอื่นๆ

เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ อย่างไร

อันดับแรกต้องทราบก่อนว่าร่มนั้นถูกสร้างขึ้นมาแตกต่างกันตามแต่ละพื้นที่ เลือกใช้วัสดุวัสดุเนื้อผ้าซึ่งต่างกันไป เพราะฉะนั้น การสั่งซื้อร่มจากเมืองนอกเพื่อหยิบมาเลือกใช้ในเมืองไทย สามารถไม่มีศักยภาพซึ่งดีเทียบเท่ากับร่มกันฝนซึ่งทำงานหรือออกแบบจากประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองไทยมีฝนตกค่อนข้างรุนแรง ดังนั้น การตัดสินใจเลือกร่มกันฝนซึ่งมีคุณสมบัติวัสดุเนื้อผ้าหนา สามารถป้องกันฝนได้ดี จึงจำเป็นอย่างยิ่ง โดย ธนาค้าร่ำรวย ได้ตรวจสอบสั่งซื้อสร้างและนำเข้าร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมีวัสดุเนื้อผ้าพร้อมทั้งฉาบป้องกันน้ำซึ่งเหมาะสำหรับการนำมาใช้กางในประเทศไทย

ยิ่งไปกว่านี้สมควรเลือกดูขนาดความหนาของเนื้อผ้าว่าอยู่ในระดับมากน้อยแค่ไหน โดยการกางเปิดร่มกันฝนและส่องแสงสว่าง หากแสงไฟทะลุได้แจ่มชัดบ่งบอกว่าบางเกินไป เกินว่าจะป้องกันรังสียูวีหรือว่าน้ำฝนได้ นอกจากนี้สมควรพิจารณาความแข็งแรงของเสาร่มและซี่ก้านอื่นๆ มีการประกอบที่เป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ รวมทั้งสีสันร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเหมาะกับงานด้วย

ร่มสวยๆ คุณภาพดีๆ ทั่วๆ ไป ส่วนใหญ่จะมีสนนราคาที่ไม่น่ารักเท่าใด อย่างไรก็ตามร่ม ของชำร่วยงานศพ จากธนาค้าร่มรวยนั้น มีระดับราคาไม่แพงจริงเลยครับ ใครๆ ก็สามารถเลือกซื้อหามาติดบ้านหรือแจกได้โดยคุ้ม เพราะว่าธนาค้าร่มรวยเราเน้นเรื่องมาตรฐานของร่มกันฝนเป็นที่หนึ่งครับบันทึกการเข้า

[
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.125 วินาที กับ 18 คำสั่ง