trachu.com ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
23 เมษายน 2021, 03:56:46 pm
หน้าแรก หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ กระดานข่าวตราชูดอทคอม ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย


+  TRACHU.COM : ชุมชนออนไลน์นักกฎหมายไทย
|-+  TRACHU CLASSIFIED
| |-+  ห้องซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า
| | |-+  โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับทำบิลใบเสร็จ เก็บค่าเช่า
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับทำบิลใบเสร็จ เก็บค่าเช่า  (อ่าน 1804 ครั้ง)
keekimaru
รุ่นกลาง
***

ค่าพลัง: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 239


« เมื่อ: 22 มกราคม 2021, 12:11:08 pm »
โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับทำบิลใบเสร็จ เก็บค่าเช่าในทุกๆสิ้นเดือน โปรแกรมจะช่วยอำนวยความสะดวกในการคำนวนเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่า และรายการอื่นๆอย่างเช่น ค่าเน็ต หรือ ค่าลานจอดรถ สรุปผลลัพธ์ออกมาเป็นยอดรวมแล้วสั่งพิมพ์เป็นบิลใบเสร็จค่าเช่าที่พร้อมไปยื่นเก็บกับผู้เช่าได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถสิ่งพิมพ์สรุปยอดรวมค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนออกมาให้คุณทราบได้ด้วย

โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ Rent108 เป็นโปรแกรมที่ช่วยตอบโจทย์ในด้านการทำบิลใบเสร็จให้กับเจ้าของหอพัก , ห้องเช่า , อพาร์ทเม้นท์  ได้อย่างตรงต่อความต้องการ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่ายผ่ายอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม , ไม่ต้องโหลดแอพ สามารถเข้าใช้งานได้ทันทีเช่นเดียวกับการเปิดเว็บไซต์ทั่วๆไป โปรแกรมสามารถค้นหาเจอได้ง่ายผ่าน google โดยพิมพ์คำว่า Rent108

การใช้งานนั้นไม่จำกัดอุปกรณ์ในการใช้งาน เนื่องจากระบบโปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ Rent108 นี้สามารถทำงานผ่านเว็บไซต์ จึงใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่สามารถเปิดเว็บไซต์ได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ PC , Notebook , มือถือ , แท็บเล็ต เป็นต้น

ระบบการใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน โปรแกรมจะช่วยจดจำข้อมูลย้อนหลังให้ทำให้คุณไม่ต้องมากนั่งกรอกเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ของเดือนก่อน ย้อนหลังให้วุ่นวาย สำหรับวิธีใช้งานก็สามารถดูได้ที่ VDO แนะนำแนวทางการใช้งานที่หน้าเว็บ สำหรับข้อมูลย้อนหลังเราสามารถเซฟเก็บไว้เป็นไฟล์ PDF ไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ ทำให้เราอุ่นใจยิ่งขึ้นเพราะมีข้อมูลย้อนหลังของเดือนก่อน

ในด้านการสั่งพิมพ์ก็ทำได้ไม่ยาก เครื่องพิมพ์ที่ใช้สั่งพิมพ์นั้นก็ใช้เครื่องพิมพ์สำนักงานทั่วๆไปโดยกระดาษที่ใช้ก็คือกระดาษ A4 ซึ่งกระดาษ 1 แผ่นจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้สองห้อง ระบบจะสร้าง รอยปุ ให้คุณสามารถตัดบิลได้อย่างสะดวกมากขึ้น

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ได้ที่

http://rent108.com

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมก็สามารถ Line แชทมาถาม หรือ โทรมาสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=879
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.032 วินาที กับ 18 คำสั่ง